Thiết kế website Chuẩn SEO,

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Nam với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư Công nghệ Thông tin trẻ, đầy sáng tạo và năng động đầy nhiệt huyết.

VNTSC tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới khách hàng truy cập xem thông tin, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong những lĩnh vực nhất định để quảng bá tên tuổi hình ảnh trên Internet.

thiet-ke-web-chuan-seo

Thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, cao cấp, chuẩn SEO

cong-nghe-thiet-ke-web

Công nghệ thiết kế Website sẽ mang 8

tính năng Chuyên nghiệp & Cao cấp sau đây:

Áp dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web để cải tiến vào hướng tới đối tượng người dùng, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như:

8 lý do bạn chọn thiết kết website tại VNTSC

Tối ưu cache => Tối ưu tài nguyên => Tối ưu dữ liệu =>Tối ưu SEO …

1. Giao diện website:

Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng dễ sử dụng. Áp dụng xu hướng responsive là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên nền thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

2. Công nghệ lập trình:

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression)

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

6. Tương thích trình duyệt:

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Chrome, coccoc, Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera...

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:

Website được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến, đầu tư cho khách hàng.

8. Không sử dụng mã nguồn mở:

Trải qua hàng trăm dự án thiết kế website, đội ngũ lập trình viên VNTSC đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chúng tôi phát triển. Điều này đồng nghĩa với việc gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, hiện nay chúng tôi đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế trang website của VNTSC Việt Nam ?

Cho đến lúc này, điều bạn đang quan tâm có lẽ bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của Công ty chúng tôi ?

Hay bạn đang cân nhắc liệu bạn có thật sự cần một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn ?

thiet-ke-web

Thiết kế website chuyên nghiệp

thiet-ke-web-chuan-seo

Thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại VNTSC.VN

Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng phải làm sao để có một website thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn, sau đó quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn cung cấp.

Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt của VNTSC mang tới cho khách hàng.

Hàng trăm mẫu giao diện: Cực đẹp - Chuyên nghiệp - Cập nhật hàng ngày

Mẫu giao diện đẹp - Website chuẩn SEO 100% - Tặng email thương hiệu - Tặng tên miền quốc tế

0981.598.298
Chát với chúng tôi